Điều khoản

Bản quyền bài viết

  • Blog Khuyến Mại giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website BlogKhuyenMai.COM (bao gồm văn bản và hình ảnh, link,video…). Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên Blog Khuyến Mại khi chưa được sự đồng ý của mình.
  • Nếu phát hiện sự sao chép mà chưa được sự cho phép, chúng tôi sẽ thông báo lên cơ quan chức năng hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình.

Thông tin bài viết

  • Nội dung gửi lên website là nội dung liên quan tới chủ đề phản hồi, không gửi nội dung mang tính spam, hoặc thông điệp vô nghĩa.
  • Người dùng phải đảm bảo tính bản quyền cho bài viết, không được sao chép từ người khác. Nếu có chia sẻ phải ghi nguồn đầy đủ. Khi gửi thông điệp bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người dùng khác.
  • Tất cả những thông điệp vi phạm chính sách, Blog Khuyến Mại có quyền xoá mà không cần thông báo tới người dùng.
  • Người dùng phải chịu trách nhiệm về thông tin như tính chính xác, tính pháp lý khi đăng tải thông tin lên website.

Lời kết

Rất vui vì bạn đã ghé thăm trang web BlogKhuyenMai.COM của mình và đọc hết những dòng chia sẻ này. Mình mong là những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn đã, đang và sẽ mua hàng online sẽ có những đông tin và lựa chọn tốt nhất về sản phẩm mình muốn mua và quan trọng hơn là tiết kiệm được nhiều chi phí trong mua sắm. Đồng thời, mình cũng mong sự đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn, mong các bạn chia sẻ và ủng hộ mình để trang phát triển được rộng rãi hơn tới người tiêu dùng.

Blog Khuyến Mại


© 2020 Bản quyền Blog Khuyến Mại